Nạp tiền FiboWin đảm bảo uy tín, nhanh chóng nhất

Home / Nạp tiền FiboWin đảm bảo uy tín, nhanh chóng nhất

Ở những bài viết trước mình đã có giới thiệu FiboWin là gìhướng dẫn đăng ký sàn FiboWin cho những bạn muốn tìm hiểu. Nếu như bạn muốn tham gia giao dịch trên FiboWin thì bạn cần phải nạp FiboWin vào. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách nạp FiboWin an toàn, nhanh chóng nhưng chỉ với các bước chuyển khoản cực kỳ đơn giản.

FiboWin là gì?

FiboWin là một nền tảng giao dịch Quyền chọn nhị phân (Binary Options). Được phát triển ứng dụng các công nghệ tiên tiến để đem lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất và an toàn nhất đến cho khách hàng. Sàn được cải tiến nhiều về giao diện để nó trở nên trực quan, rõ ràng. Giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận và dễ dàng giao dịch.

FiboWin là gì?
FiboWin là gì?

FiboWin đơn giản hóa quy trình giao dịch để người dùng có thể tập trung vào việc đưa ra các quyết định tốt nhất để tăng lợi nhuận. Mỗi phiên giao dịch sẽ kéo dài trong thời gian 60 giây. Sau 1 phút thì kết quả hiển thị gần như ngay tức khắc cho bạn biết rõ lợi nhuận lệnh trade của mình. Nếu thắng, bạn sẽ nhận được lợi nhuận 95% số tiền đặt lệnh, còn nếu thua thì bạn sẽ mất đi số tiền đặt cược.

Hướng dẫn đăng ký sàn FiboWin

Để tham gia sàn FiboWin, bạn cần phải có tài khoản. Hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây để đăng ký tài khoản.

Bước 1: Truy cập vào link: https://fibowin4.com/register?r=A584710 và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản FiboWin bằng Email.

Đăng ký tài khoản FiboWin
Đăng ký tài khoản FiboWin

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn FiboWin.
 • Mã giới thiệu: 6D2563D
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.

Đăng ký tài khoản FiboWin
Đăng ký tài khoản FiboWin

Bước 3: Xác thực tài khoản FiboWin bằng cách nhận vào link trong Email.

Kích hoạt tài khoản FiboWin
Kích hoạt tài khoản FiboWin

Nạp tiền FiboWin ở đâu uy tín, nhanh chóng nhất?

Như phần FiboWin là gì thì bạn cũng đã biết rằng FiboWin ứng dụng công nghệ tiên tiến là blockchain vào trong việc nạp rút. Ngoài việc minh bạch trong giao dịch, công nghệ này còn mang lại sự thuận tiện và chủ động trong việc chọn nơi mua bán FiboWin uy tín.

Bạn có thể chọn những sàn uy tín có hỗ trợ mua bán USDT (BEP20) để nạp vào sàn. Thông thường mọi người sẽ sử dụng sàn Binance, OKX,… để giao dịch. Nhưng khi giao dịch trên các sàn này rất rườm rà vì phải nhập nhiều mật khẩu. Nếu bạn muốn tìm một giải pháp đơn giản hơn thì bạn có thể giao dịch trên các sàn OTC. Nhưng bạn phải lưu ý chọn cho mình những sàn uy tín để tránh bị lừa đảo.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền FiboWin thông qua các sàn OTC uy tín như: Muabancoin.io, DoNoiBo.com, Muaban247.io. Các sàn này không chỉ uy tín mà tốc độ giao dịch cũng cực kỳ nhanh chỉ từ 1-3 phút. Hãy cùng mình tìm hiểu cách nạp tiền FiboWin này nhé.

Cách nạp tiền FiboWin đảm bảo uy tín

Nạp tiền FiboWin Muabancoin.io

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “FiboWin” hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/buy/fibowin/ và điền thông tin tiến hành mua USDT FiboWin Muabancoin.io:

 • Nhập Số lượng cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 FiboWin là địa chỉ ví USDT trên sàn FiboWin.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để bắt đầu mua FiboWin.

Mua FiboWin trên Muabancoin.io
Mua FiboWin trên Muabancoin.io
 • Hướng dẫn cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn FiboWin.

Copy địa chỉ ví USDT BEP20
Copy địa chỉ ví USDT BEP20

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng vừa được tạo mua FiboWin & chuyển khoản đúng thông tin để hoàn tất.

*Mẹo: Mở ứng dụng ngân hàng, Quét Qr Code để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Kiểm tra & thanh toán
Kiểm tra & thanh toán

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư để nhận USDT. Bạn có thể xem qua video hướng dẫn cách mua FiboWin chi tiết:

Nạp tiền FiboWin DoNoiBo.com

Bước 1: Truy cập vào link: https://donoibo.com/mua/fibowin/ và điền thông tin để tiến hành mua USDT FiboWin DoNoiBo.com:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT FiboWin cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua FiboWin.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 FiboWin đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).

Mua FiboWin trên DoNoiBo.Com
Mua FiboWin trên DoNoiBo.Com
Cách copy địa ví USDT BEP20 trên sàn FiboWin, xem thao tác theo ảnh bên dưới:

Copy địa chỉ ví USDT BEP20
Copy địa chỉ ví USDT BEP20

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua FiboWin, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).

Kiểm tra & thanh toán
Kiểm tra & thanh toán

Sau khi thanh toán xong. Đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Bạn có thể xem video hướng dẫn nạp USDT Fibowin trên DoNoiBo.com tại đây:

Nạp tiền FiboWin Muaban247.io

Bước 1: Vào sàn Muaban247.io, ngay mục “MUA” → Nhấn vào “FiboWin” hoặc vào https://muaban247.io/mua/fibowin/ để tiến hành điền thông tin mua USDT FiboWin Muaban247.io:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT FiboWin cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email (Tùy chọn) để nhận thông tin về trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản ngân hàng để mua FiboWin.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 FiboWin đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).

Mua USDT FiboWin trên Muaban247.io
Mua USDT FiboWin trên Muaban247.io

Hướng dẫn cách Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn FiboWin:

Copy địa chỉ ví USDT BEP20
Copy địa chỉ ví USDT BEP20

Bước 2: Muaban247 sẽ gửi email thông báo đơn hàng đến bạn, bạn kiểm tra chính xác thông tin nhận USDT FiboWin. Sau đó, bạn tiến hành thanh toán chuyển khoản ngân hàng (Chọn chuyển khoản nhanh 24/7) để được hàng được xử lý nhanh chóng:

 • Ngân hàng.
 • Chủ tài khoản.
 • Số tài khoản.
 • Số tiền.
 • Nội dung chuyển khoản là “Mã giao dịch“.

*Mẹo: Bạn mở ứng dụng ngân hàng và quét QrCode để ngân hàng xử lý chính xác mọi thông tin trên đỡ mất thời gian và độ chính xác cao 100%.

Thông tin đơn hàng mua USDT Fibowin
Thông tin đơn hàng mua USDT Fibowin

Bạn cũng có thể xem video hướng dẫn mua USDT FiboWin tại đây:

Lời kết

Trên là 3 cách giúp bạn nạp tiền USDT FiboWin an toàn, nhanh chóng mà đơn giản nhất. Bạn có thể chọn sàn nào phù hợp với bạn để giao dịch. Trong quá trình giao dịch, nếu như có xảy ra vấn đề hoặc thắc mắc gì bạn có thể chat ngay với bộ phận Support của các sàn trực tiếp trên trang chủ hoặc các kênh Social để được hỗ trợ nhiệt tình 24/24 bất kể ngày lễ.