Nạp tiền Bitmeta Trade đảm bảo uy tín, an toàn bằng VND

Home / Nạp tiền Bitmeta Trade đảm bảo uy tín, an toàn bằng VND

Ở trong bài viết trước, bạn đã biết về sàn Bitmeta Trade là gì và cách để đăng ký sàn Bitmeta. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục series về sàn Bitmeta đó là cách để nạp tiền vào sàn bằng những cổng trung gian uy tín. Bạn có thể sử dụng những sàn trung gian uy tín này để nạp tiền USDT Bitmeta một cách cực kỳ đơn giản nhưng lại an toàn, nhanh chóng và bảo mật thông tin khách hàng rất tốt. Hãy cũng mình tìm hiểu cách nạp tiền này nhé.

Bitmeta Trade là gì?

Bitmeta Trade là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO). Sàn được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng thao tác để hướng tới mọi đối tượng tham gia kể cả người mới và trader chuyên nghiệp.

Bitmeta Trade ứng dụng công nghệ blockchain hỗ trợ trong việc nạp rút. Từ đó, tạo ra sự thuận tiện, tính minh bạch trong quá trình nạp rút. Trải qua một thời gian dài phát triển, Bitmeta Trade dần khẳng định vị thế uy tín của mình trên thị trường.

Bitmeta là gì?
Bitmeta là gì?

Bitmeta Trade đơn giản hóa đi quá trình giao dịch, giúp cho việc giao dịch trở nên đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Mỗi phiên chỉ kéo dài tối đa 1 phút, bạn chỉ cần dự đoán giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp BTC/USDT. Nếu dự đoán đúng, bạn sẽ nhận lại 195% (gồm 100% vốn + 95% lợi nhuận), còn nếu sai thì sẽ mất đi số tiền đặt cược.

Hướng dẫn đăng ký Bitmeta Trade

Ở phần trên bạn đã biết về Bitmeta Trade. Để giao dịch, bạn cần phải có tài khoản trên sàn. Các bước đăng ký đơn giản như sau.

Bước 1: Truy cập vào link: https://bitmeta4.com/go/register/ và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitmeta bằng Email.

Đăng ký tài khoản Bitmeta
Đăng ký tài khoản Bitmeta

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn Bitmeta.
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.

Đăng ký tài khoản Bitmeta
Đăng ký tài khoản Bitmeta

Bước 3: Vào Email bạn dùng để đăng ký, vào tin nhắn xác nhận của Bitmeta Trade và nhấn “Active Now” để kích hoạt tài khoản.

Sau khi đăng ký xong, bạn có thể sử dụng tài khoản Demo để giao dịch thử. Nếu như bạn đã tự tin vào khả năng giao dịch của mình thì hãy nạp tiền vào Bitmeta để giao dịch thật. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách để bạn nạp tiền Bitmeta đảm bảo uy tín, an toàn bằng chuyển khoản VND.

Hướng dẫn nạp tiền Bitmeta Trade uy tín

Để nạp tiền Bitmeta Trade, bạn có thể sử dụng những nơi hỗ trợ rút USDT (mạng BEP20). Nhưng để có thể nạp an toàn, nhanh chóng và đơn giản bạn có thể sử dụng các sàn trung gian uy tín. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn nạp Bitmeta bằng hai sàn trung gian là Muabancoin.ioDoNoiBo.com

Nạp tiền Bitmeta an toàn trên Muabancoin.io

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “BitMeta” hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/buy/bitmeta-trade/ và điền thông tin tiến hành mua USDT BitMeta:

 • Nhập Số lượng cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 BitMeta là địa chỉ ví USDT trên sàn BitMeta.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để bắt đầu mua BitMeta.

Mua BitMeta trên Muabancoin.io
Mua BitMeta trên Muabancoin.io
 • Hướng dẫn cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta.

Copy địa chỉ ví USDT BEP20
Copy địa chỉ ví USDT BEP20

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng vừa được tạo mua BitMeta & chuyển khoản đúng thông tin để hoàn tất.

*Mẹo: Mở ứng dụng ngân hàng, Quét Qr Code để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Kiểm tra & thanh toán đơn hàng
Kiểm tra & thanh toán đơn hàng

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư trong ví sàn BitMeta nhận USDT thành công. Bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây:

Nạp tiền Bitmeta an toàn trên DoNoiBo.com

Bước 1: Truy cập vào DoNoiBo.Com → Tìm “BitMeta” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/bitmeta-trade/ và điền đầy đủ chính xác thông tin để tiến hành mua Bitmeta:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT BitMeta cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua BitMeta.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 BitMeta đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).

Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất
Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất

Hướng dẫn cách copy địa ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta, xem thao tác theo ảnh bên dưới:

Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta
Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • DoNoiBo.Com sẽ gửi email và thông tin chi tiết đơn hàng, bạn kiểm tra chính xác rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).

Chi tiết đơn hàng mua BitMeta
Chi tiết đơn hàng mua BitMeta

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý. Bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết tại đây:

Lời kết

Trên là bài hướng dẫn của mình về cách nạp tiền Bitmeta hay còn gọi là mua Bitmeta đơn giản nhưng an toàn, nhanh chóng, không quá rườm rà như mua trên các sàn giao dịch. Trong quá trình giao dịch Bitmeta Trade, nếu có sự cố hoặc thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ Support bằng nút “Chat ngay với hỗ trợ” hoặc các kênh Social để được hỗ trợ giải quyết nhiệt tình 24/24 bất kể ngày lễ nhé.