Hướng dẫn mua Bitmeta Trade uy tín trên DoNoiBo.Com

Home / Hướng dẫn mua Bitmeta Trade uy tín trên DoNoiBo.Com

Ở các bài trước, mình đã có hướng dẫn mua Bitmeta trên Muabancoin.io. Trong bài này, mình sẽ hướng dẫn thêm cho bạn một sàn OTC mới cũng rất uy tín, giao dịch nhanh chóng nhưng cách thức giao dịch rất đơn giản, đó là sàn DoNoiBo.com.

Bitmeta Trade là gì?

Bitmeta Trade là sàn cung cấp dịch vụ giao dịch quyền chọn nhị phân (BO). Được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng thao tác để hướng tới mọi đối tượng tham gia kể cả người mới và trader chuyên nghiệp. Sàn còn có các công cụ mạnh mẽ hỗ trợ cho người chơi đưa ra quyết định chính xác hơn.

Bitmeta Trade ứng dụng công nghệ blockchain hỗ trợ trong việc nạp rút. Từ đó, tạo ra sự thuận tiện, tính minh bạch trong quá trình nạp rút. Trải qua một thời gian dài phát triển, Bitmeta Trade dần khẳng định vị thế uy tín của mình trên thị trường và chưa có khiếu nại nào về việc giữ tiền của khách hàng.

Bitmeta là gì?
Bitmeta là gì?

Bitmeta Trade đơn giản hóa đi quá trình giao dịch, giúp cho việc giao dịch trở nên đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Mỗi phiên giao dịch kéo dài tối đa 1 phút, bạn chỉ cần dự đoán giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp BTC/USDT. Nếu dự đoán đúng, bạn sẽ nhận lại 195% (gồm 100% vốn + 95% lợi nhuận), còn nếu sai thì sẽ mất đi số tiền đặt cược.

DoNoiBo.com là gì?

DoNoiBo.com là một sàn giao dịch OTC cực kỳ uy tín trên thị trường hiện nay. Sàn cung cấp dịch vụ mua bán tiền điện tử các đồng tiền điện tử phổ biến và nạp rút đồng nội bộ của các giao dịch BO như Bitcoin, Ethereum, USDT và BitMeta Trade, FiboWin, Linden Trade, SKBit, BullPro, Tiktak Trade, Central.Vip,…

DoNoiBo.com là gì
DoNoiBo.com là gì

Sàn được thiết kế tuy đơn giản nhưng đầy đủ thông tin cần thiết cho giao dịch. Người dùng không cần phải đăng ký để sử dụng dịch vụ mua bán. Chỉ cần nhập đầy đủ, chính xác thông tin khi thực hiện giao dịch là đã có thể mua bán. Ngoài ra, sàn còn xây dựng hệ thống Chat Live trực tiếp trên trang chủ hoặc các kênh Social, hỗ trợ giải quyết các vấn đề và thắc mắc ngay lập tức 24/24 bất kể ngày lễ.

DoNoiBo.com lừa đảo?

Hiện tại, pháp luật chưa có chính sách bảo hộ cho người giao dịch tiền điện tử và BO. Vì vậy, bạn phải tìm cho mình một nơi giao dịch an toàn và uy tín để tránh bị mất tài sản.

Vì lý do trên, DoNoiBo.com có lừa đảo không là một câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi đó, mình đã trải nghiệm qua giao dịch thực tế trên sàn này. Sàn thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ thông tin cần thiết và có hướng dẫn chi tiết cách để thực hiện giao dịch trong từng đơn hàng. Bạn không cần phải đăng ký để giao dịch, giúp cho giao dịch đơn giản hơn.

Tính năng mà mình đặc biệt thích ở sàn chính là hệ thống Chat Live. Giúp cho mình có thể nhờ hỗ trợ ngay lập tức khi mà giao dịch gặp vấn đề. Ngoài ra, tính năng này còn giúp mình đánh giá tình trạng hoạt động hiện tại của sàn ra sao.

Về quá trình giao dịch thì mình thấy sàn có tốc độ rất cao, giao dịch được hoàn thành gần như ngay lập tức 24/24 nếu như bạn điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin cần thiết. Hiện tại thì mình chưa thấy có khiếu nại nào về việc sàn giam giữ tiền của người dùng nên các bạn có thể yên tâm mà giao dịch.

Hướng dẫn mua bán Bitmeta Trade uy tín

Đó là thông tin về sàn OTC DoNoiBo.com là gì. Bạn có thể nạp rút Bitmeta Trade uy tín, nhanh chóng trên sàn này. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn mua bán Bitmeta Trade với các bước đơn giản trên sàn DoNoiBo.com.

Mua Bitmeta Trade uy tín

Bước 1: Truy cập vào chính xác sàn DoNoiBo.Com → Tìm “BitMeta” hoặc có thể vào link: https://donoibo.com/mua/bitmeta/ và điền đầy đủ chính xác thông tin để mua USDT Bitmeta:

 • Nhập Số lượng cần mua (Số lượng USDT BitMeta cần mua) tối thiểu 10 USDT.
 • Nhập Email để nhận thông tin & trạng thái đơn hàng.
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn sẽ cần thanh toán, chuyển khoản để mua BitMeta.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 BitMeta đây là địa chỉ ví để nhận USDT, bạn vào “” → “Nạp tiền” → Copy địa chỉ ví USDT BEP20 (Xem hướng dẫn bên dưới).

Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất
Mua BitMeta an toàn, uy tín nhất

Hướng dẫn cách copy địa ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta, xem thao tác theo ảnh bên dưới:

Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta
Copy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng và thanh toán.

 • Sàn DoNoiBo.Com sẽ gửi email và xuất hiện thông tin chi tiết đơn hàng mua BitMeta, bạn kiểm tra chính xác thông tin rồi thanh toán.
 • Thanh toán chuyển khoản chính xác thông tin: Số tiền, Số tài khoản, Ngân hàng, Tên chủ tài khoản & Nội dung để nhận USDT. (Dùng tính năng thanh toán quét Qr Code trên ứng dùng ngân hàng để quét ảnh Qr Code bên dưới thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chính xác 100%).

Chi tiết đơn hàng mua BitMeta
Chi tiết đơn hàng mua BitMeta

Sau khi thanh toán xong, đợi vài phút đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý, bạn sẽ nhận USDT trong số dư theo đúng địa chỉ ví đã đặt trong đơn hàng.

Nếu bạn chưa rõ, bạn có thể xem video hướng dẫn mua Bitmeta trên DoNoiBo.com dưới đây:

Bán Bitmeta Trade uy tín

Bước 1: Truy cập vào sàn DoNoiBo.com tìm “Bitmeta Trade” bên tab Bán hoặc có thể truy cập nhanh link: https://donoibo.com/ban/bitmeta-trade/ và điền thông tin tiến hành bán USDT Bitmeta

 • Nhập Số lượng cần bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán Bitmeta.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.

Nhập các nội dung đơn bán Bitmeta Trade
Nhập các nội dung đơn bán Bitmeta Trade

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng bán Bitmeta, gồm Tên Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,

Bước 3: Chuyển USDT BitMeta theo các nội dung:

 • Số lượng BitMeta.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Sau khi hoàn tất chuyển Bitmeta, Support sẽ xử lý đơn hàng trong 1-3 phút. Bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng ngay sau đó.

Lời kết

Trên là bài giới thiệu và chia sẻ về cách mua bán USDT Bitmeta trên sàn OTC DoNoiBo.com. Trong quá trình giao dịch, nếu có thắc mắc hoặc khó khăn gì bạn hãy liên hệ Support trực tiếp trên trang chủ hoặc các kênh Social để được hỗ trợ nhiệt tình 24/24 kể cả ngày lễ.