FiboWin là gì? Hướng dẫn mua bán FiboWin mới nhất

Home / FiboWin là gì? Hướng dẫn mua bán FiboWin mới nhất

Bên cạnh VistaTrade, FiboWin là một sàn giao dịch BO đang rất được nhiều người tin tưởng giao dịch hiện nay. Trong bài này, mình sẽ giới thiệu về sàn FiboWin và hướng dẫn cách để bạn có thể mua bán FiboWin an toàn và nhanh chóng nhất.

FiboWin là gì?

FiboWin là một nền tảng giao dịch Quyền chọn nhị phân (Binary Options). Được phát triển ứng dụng các công nghệ tiên tiến để đem lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất và an toàn nhất đến cho khách hàng. Sàn được cải tiến nhiều về giao diện để nó trở nên trực quan, rõ ràng. Giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận và dễ dàng giao dịch.

FiboWin là gì?
FiboWin là gì?

FiboWin đơn giản hóa đi quy trình giao dịch để người dùng có thể tập trung vào việc đưa ra các quyết định tốt nhất để tăng lợi nhuận. Mỗi phiên giao dịch sẽ kéo dài trong thời gian 60 giây. Sau 1 phút thì kết quả hiển thị gần như ngay tức khắc cho bạn biết rõ lợi nhuận lệnh trade của mình. Nếu thắng, bạn sẽ nhận được lợi nhuận 95% số tiền đặt lệnh, còn nếu thua thì bạn sẽ mất đi số tiền đặt cược.

Đánh giá sàn FiboWin

FiboWin lừa đảo?

Giao dịch BO là một hình thức giao dịch rủi ro cao. Hiện nay vẫn chưa được pháp luật nước ta bảo hộ. Vì vậy, bạn cần phải chọn một sàn giao dịch BO uy tín để tham gia.

Hiểu được điều đó, FiboWin đã ứng dụng công nghệ nạp rút dựa vào công nghệ blockchain. Giúp cho các giao dịch trở nên minh bạch và rõ ràng trong số liệu. Ngoài ra, công nghệ này giúp người dùng chủ động quản lý nạp rút thông qua đồng USDT (BEP20). Quá trình nạp rút của FiboWin cũng rất nhanh chóng chỉ trong vòng 30 giây. Đến hiện nay chưa có bất kỳ khiếu nại nào về việc sàn FiboWin lừa đảo khách hàng.

Thêm vào đó, FiboWin còn áp dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp. Bảo vệ mọi tài sản của khách hàng tuyệt đối trước bất kỳ cuộc tấn công nào của các hacker.

Biểu đồ giao dịch của sàn FiboWin được tổng hợp kết quả từ 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay là Binance, Houbi và OKEX và chúng được update realtime nên đảm bảo tính chính xác và minh bạch. Vì thế bạn có thể yên tâm vào số liệu, không lo những kết quả đó sẽ bị điều chỉnh.

Những ưu điểm của FiboWin

Để có thể thu hút người dùng, sàn FiboWin đã tạo cho mình rất nhiều ưu điểm:

 • Giao dịch DEMO miễn phí: Giao dịch DEMO miễn phí với tài khoản lên đến 1,000$.
 • Tối thiểu nạp thấp: Nạp hoàn toàn không tốn phí chỉ 5$ có thể giao dịch.
 • Lệnh đặt tối thiểu thấp: Chỉ cần 1$ là bạn có thể đặt lệnh và giao dịch kiếm tiền.
 • Bảo mật cao: Chúng tôi áp dụng những công nghệ hàng đầu trên thế giới để bảo vệ tài sản của bạn.
 • Nạp & Rút nhanh chóng: Trên nền tảng của chúng tôi, việc gửi và rút tiền bằng tiền điện tử phổ biến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
 • Các chỉ báo dễ sử dụng: Các nhà giao dịch mới hiện có thể đạt được tỷ lệ thắng tương tự như các nhà giao dịch chuyên nghiệp nhờ các chỉ báo hiệu quả cao của FiboWin.

Cách kiếm tiền với FiboWin

Khi tham gia vào FiboWin bạn có thể kiếm được tiền được tiền từ nhiều cách:

 • Tham gia giao dịch: Đây là cách kiếm tiền trực tiếp trên sàn, bạn có thể tự trade nếu tự tin với hiểu biết của mình hoặc tham gia đội ngũ, sẽ có chuyên gia đọc lệnh mỗi ngày.
 • Phát triển hệ thống: Mời người quen, bạn bè của bạn tham gia sàn FiboWin và nhận hoa hồng thụ động hằng ngày.
 • Mua bán OTC trung gian: Đây là cách kiếm tiền từ việc mua bán chênh lệch giá đồng USDT.
 • Đầu tư Alita (ALI) token của sàn: Bạn có thể trade hoặc stake ALI token để kiếm lợi nhuận.

Hướng dẫn đăng ký FiboWin

Để tham gia vào sàn giao dịch FiboWin thì bạn cần phải có tài khoản trên sàn. Phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết tạo tài khoản FiboWin. Nếu như bạn đã có tài khoản FiboWin rồi thì có thể bỏ qua phần này và đi tiếp các phần sau là hướng dẫn bảo vệ tài khoản của bạn và hướng dẫn bạn nạp tiền vào để tham gia đặt lệnh trade.

Bước 1: Truy cập vào link: https://fibowin.trade/go/register/ và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản FiboWin bằng Email.

Đăng ký tài khoản FiboWin
Đăng ký tài khoản FiboWin

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn FiboWin.
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.

Đăng ký tài khoản FiboWin
Đăng ký tài khoản FiboWin

Bước 3: Xác thực tài khoản FiboWin bằng cách nhận vào link trong Email.

Kích hoạt tài khoản FiboWin
Kích hoạt tài khoản FiboWin

Sau khi kích hoạt thì bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản FiboWin. Việc bạn cần làm tiếp theo đó chính là bật các lớp bảo mật để bảo vệ tối ưu nhất tài khoản của bạn. Dưới đây mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn bật các lớp bảo mật FiboWin sau đó sẽ là hướng dẫn bạn nạp tiền FiboWin để có thể tham giao dịch và kiếm lợi nhuận.

Hướng dẫn mua bán FiboWin mới nhất

Để có thể tham gia giao dịch thật kiếm lợi nhuận trên FiboWin, bạn cần phải nạp tiền vào để đặt lệnh. Với việc ứng dụng công nghệ blockchain vào quá trình nạp rút. Bạn có thể chủ động chọn những nơi uy tín để mua đồng USDT (BEP20) và nạp vào. Nhưng nếu bạn muốn mua bán FiboWin an toàn, nhanh chóng với cách thức cực kỳ đơn giản, bạn có thể giao dịch FiboWin trên sàn Muabancoin.io. Cách thức đơn giản mình sẽ hướng dẫn bạn dưới đây.

Cách mua FiboWin

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “FiboWin” hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/buy/fibowin/ và điền thông tin tiến hành mua USDT FiboWin:

 • Nhập Số lượng cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 FiboWin là địa chỉ ví USDT trên sàn FiboWin.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để bắt đầu mua FiboWin.

Mua FiboWin trên Muabancoin.io
Mua FiboWin trên Muabancoin.io
 • Hướng dẫn cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn FiboWin.

Copy địa chỉ ví USDT BEP20
Copy địa chỉ ví USDT BEP20

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng vừa được tạo mua FiboWin & chuyển khoản đúng thông tin để hoàn tất.

*Mẹo: Mở ứng dụng ngân hàng, Quét Qr Code để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Kiểm tra & thanh toán
Kiểm tra & thanh toán

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư để nhận USDT. Mời bạn xem video hướng dẫn mua bán FiboWin mới nhất:

Cách bán FiboWin

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://muabancoin.io/sell/fibowin/ và điền thông tin để bán USDT FiboWin:

 • Nhập Số lượng cần bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán FiboWin.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.

Bán USDT FiboWin
Bán USDT FiboWin

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Kiểm tra đơn hàng bán FiboWin
Kiểm tra đơn hàng bán FiboWin

Bước 3: Chuyển USDT FiboWin theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng FiboWin.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Chuyển FiboWin
Chuyển FiboWin

Sau khi hoàn tất chuyển FiboWin, bạn vui lòng đợi 1-3 phút Support sẽ xử lý đơn hàng và bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Trong quá trình giao dịch, nếu như có xảy ra vấn đề hoặc thắc mắc gì bạn có thể chat ngay với bộ phận Support của sàn trên trang chủ của Muabancoin.io hoặc các kênh Social để được hỗ trợ 24/24 bất kể ngày lễ.

Lời kết

Trên là bài giới thiệu về sàn FiboWin và cách để mua FiboWin an toàn, đơn giản. Nếu như bạn có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết này. Chúc bạn giao dịch an toàn và đạt lợi nhuận tốt nhất.