Bitmeta Trade là gì? Hướng dẫn mua bán Bitmeta Trade mới nhất

Home / Bitmeta Trade là gì? Hướng dẫn mua bán Bitmeta Trade mới nhất

Bên cạnh Vista Trade 4, Bitmeta Trade cũng là một trong những sàn giao dịch uy tín, mang lại trải nghiệm và các công cụ hỗ trợ giao dịch rất tốt. Hãy cùng mình tìm hiểu về Bitmeta là gì, đánh giá Bitmeta Trade và cách để tham gia Bitmeta ở bài viết dưới đây nhé.

Bitmeta Trade là gì?

Bitmeta Trade là sàn cung cấp dịch vụ giao dịch quyền chọn nhị phân (BO). Sàn được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng thao tác, nắm bắt thông tin để hướng tới mọi đối tượng tham gia kể cả người mới và trader chuyên nghiệp.

Bitmeta Trade ứng dụng công nghệ blockchain hỗ trợ trong việc nạp rút. Từ đó, tạo ra sự thuận tiện, tính minh bạch trong quá trình nạp rút. Trải qua một thời gian dài phát triển, Bitmeta Trade dần khẳng định vị thế uy tín của mình trên thị trường.

Bitmeta là gì?
Bitmeta là gì?

Bitmeta Trade đơn giản hóa đi quá trình giao dịch, giúp cho việc giao dịch trở nên đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Mỗi phiên chỉ kéo dài tối đa 1 phút, bạn chỉ cần dự đoán giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp BTC/USDT. Nếu dự đoán đúng, bạn sẽ nhận lại 195% (gồm 100% vốn + 95% lợi nhuận), còn nếu sai thì sẽ mất đi số tiền đặt cược.

Nên giao dịch trên Bitmeta Trade không?

Quyền chọn nhị phân là một hình thức giao dịch rủi ro cao. Đến nay vẫn chưa được pháp luật nước ta bảo hộ. Vì vậy, bạn chắc chắn phải tìm một sàn giao dịch uy tín để giao dịch.

Bitmeta Trade ứng dụng công nghệ blockchain trong trong việc nạp rút trên sàn. Tạo sự thuận tiện và đơn giản, minh bạch cho người dùng khi nạp rút. Cho đến nay chưa có bất kỳ thông tin hay sự phản ánh và tố cáo nào của khách hàng về việc Bitmeta Trade lừa đảo hay giữ tiền của người dùng.

Ngoài ra, Bitmeta còn áp dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp. Giúp cho tài sản của khách hàng được bảo vệ trước các cuộc tấn công của hacker.

Có nên giao dịch sàn Bitmeta không?
Công nghệ hiện đại của Bitmeta

Biểu đồ giao dịch của sàn thì được tổng hợp kết quả từ 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay là Binance, Houbi và OKEX và chúng được update realtime để đảm bảo tính. Vì thế các bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào tính chính xác của số liệu và không lo kết quả sẽ bị điều chỉnh.

Ưu điểm của sàn Bitmeta Trade

Những ưu điểm giúp cho Bitmeta Trade là một nơi đáng để người dùng sử dụng trong mọi giao dịch của mình:

 • Giao diện thu hút, dễ sử dụng: Sàn có thiết kế khoa học. Giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và có đầy đủ công cụ hỗ trợ việc giao dịch.
 • Cơ chế giao dịch rất đơn giả: Giúp cho việc đầu tư đơn giản hơn nhưng không kém phần chuyên nghiệp.
 • Lợi nhuận cao, kết quả nhanh chóng: Lợi nhuận lên đến 95% số tiền đặt cược sau mỗi phiên thắng. Kết quả giao dịch sẽ hiển thị sau 30 giây, rất nhanh.
 • Tính bảo mật cao: Ứng dụng công nghệ blockchain vào nạp rút để tạo sự minh bạch. Ứng dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp để bảo vệ tài sản người dùng.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn: Hoa hồng nhiều cấp dành cho các nhà phát triển hệ thống tăng thêm lợi nhuận của mình.
 • Cơ chế ALI Token: Tạo cho người dùng có thêm một kênh để kiếm tiền. Mỗi lệnh trade sẽ được thưởng ALI token, người dùng có thể đem stake để tăng thêm lợi nhuận hoặc đem bán để lấy tiền về.

Hướng dẫn đăng ký Bitmeta Trade

Ở phần trên bạn đã biết Bitmeta Trade là gì và một số đánh giá sàn Bitmeta Trade. Để giao dịch, bạn cần phải có tài khoản trên sàn. Các bước đăng ký đơn giản như sau.

Bước 1: Truy cập vào link: https://bitmeta4.com/go/register/ và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitmeta bằng Email.

Đăng ký tài khoản Bitmeta
Đăng ký tài khoản Bitmeta

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn Bitmeta.
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.

Đăng ký tài khoản Bitmeta
Đăng ký tài khoản Bitmeta

Bước 3: Vào Email bạn dùng để đăng ký, vào tin nhắn xác nhận của Bitmeta Trade và nhấn “Active Now” để kích hoạt tài khoản.

Sau khi đăng ký xong, bạn có thể giao dịch. Trong quá trình giao dịch, bạn chắc chắn sẽ cần nạp rút Bitmeta Trade. Hãy chọn nơi uy tín để giao dịch, phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn mua bán Bitmeta Trade một cách uy tín, an toàn và nhanh chóng.

Hướng dẫn nạp rút Bitmeta Trade mới nhất

Để mua bán Bitmeta một cách uy tín, nhanh chóng và giá cả tốt, bạn có thể chọn các sàn trung gian OTC để giao dịch như Muabancoin.io hoặc DoNoiBo.com. Mình sẽ hướng dẫn mẫu cách để mua bán Bitmeta Trade bằng sàn Muabancoin.io.

Nạp Bitmeta Trade uy tín

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “BitMeta” hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/buy/bitmeta-trade/ và điền thông tin tiến hành mua USDT BitMeta:

 • Nhập Số lượng cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 BitMeta là địa chỉ ví USDT trên sàn BitMeta.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để bắt đầu mua BitMeta.

Mua BitMeta trên Muabancoin.io
Mua BitMeta trên Muabancoin.io
 • Hướng dẫn cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn BitMeta.

Copy địa chỉ ví USDT BEP20
Copy địa chỉ ví USDT BEP20

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng vừa được tạo mua BitMeta & chuyển khoản đúng thông tin để hoàn tất.

*Mẹo: Mở ứng dụng ngân hàng, Quét Qr Code để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Kiểm tra & thanh toán đơn hàng
Kiểm tra & thanh toán đơn hàng

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư trong ví sàn BitMeta nhận USDT thành công.

Rút Bitmeta Trade uy tín

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://muabancoin.io/sell/bitmeta-trade/ và điền thông tin để bán BitMeta:

 • Nhập Số lượng cần bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán BitMeta.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.

Bán USDT BitMeta
Bán USDT BitMeta

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Kiểm tra đơn hàng bán BitMeta
Kiểm tra đơn hàng bán BitMeta

Bước 3: Chuyển USDT BitMeta theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng BitMeta.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Chuyển BitMeta
Chuyển BitMeta

Sau khi hoàn tất chuyển BitMeta, bạn vui lòng đợi 1-3 phút Support sẽ xử lý đơn hàng và bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Trong quá trình mua bán Bitmeta Trade, nếu có sự cố hoặc thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ Support bằng nút “Chat ngay với hỗ trợ” hoặc các kênh Social để được hỗ trợ giải quyết nhiệt tình 24/24 bất kể ngày lễ.

Lời kết

Trên là bài viết giới thiệu về sàn Bitmeta Trade và hướng dẫn cách để bạn tham gia giao dịch trên sàn. Trong thời gian lừa đảo đang lên ngôi như này, hãy chọn cho mình một nơi thật uy tín và phù hợp để giao dịch tài sản của bạn.